TIN CÔNG TY
TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP CHUNG KẾT VIỆT NAM - UZBEKISTAN

30-01-2018

Đội tuyển U23 Việt Nam là một trong những đội bị đánh giá thấp từ đầu mùa giải, nhưng với những nổ lực của tuổi trẻ, những kỹ năng và tinh thần thi đấu vững vàng, được đào tạo bài bản, các chàng trai của Đội tuyển đã nổi lên như một hiện tượng trên toàn châu lục với những kỳ tích vẻ vang, khơi dậy tinh thần dân tộc của hơn 90 triệu người dân Việt Nam và cộng đồng Việt trên toàn thế giới.

Ngày 27/1/2018, trong tình trạng thời tiết vô cùng khắc nghiệt, tuyết rơi dày đặc, thậm chí trận đấu phải tạm dừng để bộ phận hỗ trợ cào bớt tuyệt, các cầu thủ đã có một trận đấu hết mình không chỉ cho cá nhân, mà còn cho màu cờ sắc áo Việt Nam trên bản đồ bóng đá thế giới.

Chưa bao giờ, cả nước Việt Nam lại tràn ngập cờ đỏ sao vàng đến thế. Đúng 15h ngày 27/1/2018, nhà nhà ngồi trước màn hình TV, hàng trăm tụ điểm trên cả nước tổ chức chiếu trực tiếp trận đấu, cả châu Á như hướng về cùng một mục tiêu tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển.

 

Hòa cùng không khí cả nước, ủng hộ những cầu thủ Việt và tạo không gian xem trực tiếp trận chung kết lịch sử cho tập thể người hâm mộ bóng đá, Khách sạn Sài Gòn Bạc Liêu tổ chức buổi trực tiếp trên màn hình 400 inch ngoài trời. Chương trình bao gồm phục vụ nước và ẩm thực tại chỗ giúp người hâm mộ nạp thêm năng lượng, cháy hết mình trong tình pha bóng. Hàng trăm người yêu bóng đá tại Bạc Liêu đã có một buổi thưởng thức bóng đá tuyệt vời và mãn nhãn.

 

TIN LIÊN QUAN
Buffet nướng ngoài trời với hơn 40 món đặc sắc thiết kế riêng cho đêm Giáng Sinh. Chương trình ca nhạc...
Thương hiệu Khách Sạn Sài Gòn Bạc Liêu thể hiện khát vọng vươn đến sự hiện đại, sự đổi mới cũng như lời cam kết...
bộ máy nhân sự tinh gọn, linh hoạt, sáng tạo cùng chung một quyết tâm sẵn sàng vượt qua mọi rào cả...
ĐƯỜNG ĐẾN DANH CA VỌNG CỔ là chương trình giải trí truyền hình mới lạ, thu hút mạnh mẽ đông đảo kh&aacut...
Kính gửi: Quý khách hàng Kể từ ngày 01/01/2017 Khách sạn Sài Gòn Bạc Liêu đổi t&ec...